Quang cao giua trang

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thứ tư - 26/05/2021 20:44
Hoạt động ngoại khóa của HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại năm học 2020-2021
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Để học sinh, sinh viên có cơ hội trải nghiệm và tham gia nhiều hoạt động khác nhau theo đam mê, sở thích của mình, giúp cho học sinh, sinh viên làm việc với nhiều người và học được các kỹ năng sống cần thiết. Trong năm học 2020 – 2021 Đoàn trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Hoạt động thể thao: Đây là hoạt động thường niên trong năm Đoàn trường đã tổ chức 03 hoạt động thể thao: Giải bóng đá HSSV, Giải bóng chuyền nữ và Hội thao HSSV.

ngoai khoa1

ngoai khoa5

ngoai khoa4

(Tình nguyện tại vườn hoa thanh niên)